Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

10/10/2016

DỊCH VỤ SỬA CHỮA CHUYÊN NGHIỆP

 

Piaggio Sapa được thành lập năm 1997 đến nay phát triển mạnh mẽ với hệ thống cửa hàng và trung tâm bảo dưỡng tiêu chuẩn hiện đại mới nhất của Piaggio. Hệ thống cửa hàng và trung tâm bảo dưỡng của Piaggio Sapa nằm trải rộng khắp tại Tp.Hồ Chí Minh tọa lạc tại vị trí đặc địa nên rất thuận tiện cho khách hàng đến mua sắm và sửa chữa xe.

Piaggio Sapa là nhà phân phối tiên phong xe Piaggio - Vespa tại thị trường Việt Nam trong suốt chặng đường hơn 20 năm qua. Chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy và luôn đồng hành với Quý khách hàng.

Phương châm kinh doanh là “Sẵn lòng phục vụ” nên chúng tôi luôn hoàn thiện quy trình phục vụ và đào tạo nhân viên để đáp ứng mong đợi của khách hàng.

Chúng tôi hân hạnh được Piaggio Việt Nam trao tặng giải thưởng “ Đại lý có kỹ năng sửa chữa xuất sắc nhất năm 2015”.

 

Piaggio Sapa luôn cải tiến nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng với phòng chờ hiện đại nhiều tiện ích.

 

Chúng tôi xây dựng đội ngũ nhân viên thợ sửa chữa chuyên nghiệp với chất lượng phục vụ khách hàng hài lòng hơn. Điểm khác biệt của Dịch vụ Piaggio Sapa là đội ngũ thợ lành nghề và lâu năm có kinh nghiệm hơn 20 năm được đào tạo bài bản tạo dựng lòng tin với Quý khách hàng. 

 

Với mục tiêu cung cấp dịch vụ đáp ứng nhanh nhu cầu sửa chữa của khách hàng, Piaggio Sapa  triển khai dịch vụ “Đặt trước lịch hẹn sửa chữa trên website www.sapa.com.vn để giúp khách hàng chọn trước thời gian sửa xe, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Đồng thời, Dịch vụ Cứu hộ lưu động hỗ trợ Qúy khách xử lý sự cố xe không khởi động trên đường.

 

Chương trình chăm sóc khách hàng sửa chữa bảo dưỡng bằng thẻ khách hàng thân thiết của Piaggio Sapa gia tăng quyền lợi ưu đãi cho Quý khách. Đặc biệt Quý khách sẽ được miễn phí tiền công bảo dưỡng xe trong thời gian bảo hành, đây là ưu đãi chỉ có tại Piaggio Sapa. Chúng tôi cam kết cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng và đa dạng.