Piaggio SAPA - 20 năm phục vụ khách hàng

22/08/2018

Đôi nét về công ty

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển công ty TNHH ô tô và xe máy SAPA đã có những bước phát triển không ngừng trong việc là nhà phân phối tiên phong xe Piaggio – Vespa tại thị trường Việt Nam. Hệ thống cửa hàng của PIAGGIO SAPA trải rộng khắp tại Tp.Hồ Chí Minh tọa lạc tại vị trí đặc địa  rất thuận tiện cho khách hàng đến mua sắm và sửa chữa.

PIAGGIO SAPA luôn xây dựng dịch vụ khách hàng với chất lượng vượt trội khác biệt. Đồng thời cung cấp các giải pháp tối ưu đáp ứng nhu cầu đa đạng của khách hàng.

Chúng tôi luôn đào tạo, nâng cao trình độ, kỹ năng tư vấn cho nhân viên bán hàng , kỹ thuật viên, cũng như đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi

“Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với sản phẩm chính hãng , dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo dưỡng sửa chữa chất lượng cao.”.

 

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty. 

Đội ngũ của chúng tôi

Với nỗ lực hoàn thiện không ngừng và  luôn tiên phong xây dựng hình ảnh thương hiệu chuẩn mực. PIAGGIO SAPA tự hào đem đến cho Qúy khách hàng dịch vụ tốt nhất cạnh tranh trên thị trường.

Với đội ngũ tư vấn bán hàng và kĩ thuật viên trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ cao cấp với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng.

Thành tích của chúng tôi

Kể từ khi chính thức có mặt tại Việt Nam năm 1994, PIAGGIO SAPA tự hào đã cùng với tập đoàn Piaggio đưa thương hiệu Piaggio-Vespa nhanh chóng chiếm được vị thế rất lớn trong lòng người tiêu dùng và xứng đáng là nhà phân phối tiên phong xe Piaggio-Vespa tại Việt Nam. Trải qua gần 20 năm, hiện nay PIAGGIO SAPA có Hệ thống cửa hàng và bảo dưỡng trải rộng khắp tại Tp.Hồ Chí Minh tọa lạc tại vị trí đặc địa rất thuận tiện cho khách hàng đến mua sắm và sửa chữa xe. Thiết kế chuẩn mực với tiêu chuẩn 3S (Sale-Service-Sparepart) và Motoplex hiện đại, trang thiết bị tiện ích và tối tân nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Thị phần chiếm hơn 50% doanh số tiêu thụ xe Piaggio-Vespa tại Tp.Hồ Chí Minh, PIAGGIO SAPA thể hiện uy tín lâu năm và chuyên nghiệp, được đông đảo khách hàng ngày càng ủng hộ. Không gian mua sắm hiện đại phong cách Ý, đa dạng nhiều màu xe và phụ kiện sẽ đem đến nhiều sự lựa chọn cho Qúy khách hàng. Điều đặc biệt hơn, đội ngũ kỹ thuật viên luôn được đào tạo và gần một nửa thợ có gần 20 năm kinh nghiệm sửa chữa xe Vespa.

PIAGGIO SAPA được tập đoàn Piaggio trao tặng danh hiệu “Đại lý có kỹ năng sửa chữa tốt nhất” và “Đại lý xuất sắc nhất” liên tục nhiều năm

 

Tin tức liên quan